• Công ty cổ phần dầu nhớt Cửu Long

   Nhà phân phối Dầu mỡ bôi trơn An toàn thực phẩm/Công nghiệp của Setral, Nye, Anderol, Tacbecon, Dầu biến thế của Apar

  Trang Chủ

  CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG, sau đây gọi tắt là CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

  Thông tin hoặc Thông tin cá nhân trong chính sách này là Thông tin cá nhân của khách hàng khi truy cập website cuulonglub.vn. Công ty cổ phần Dầu nhớt Cửu Long, sau đây gọi tắt là Dầu nhớt Cửu Long, hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật Thông tin cá nhân của khách hàng khi truy cập website. Chính sách bảo vệ Thông tin cá nhân sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa mục đích thu thập Thông tin cá nhân, phạm vi và phương thức thu thập Thông tin; phạm vi sử dụng Thông tin, thời gian lưu trữ Thông tin; những người  hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin đó; địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý Thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để khách hàng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình; các liên kết trên website; cam kết bảo mật Thông tin; quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng;

  Chính sách này được áp dụng khi khách hàng truy cập website cuulonglub.vn, tức là khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Dầu nhớt Cửu Long quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

  Chính sách này có thể sẽ được điều chỉnh (nhưng rất hạn chế và không thường xuyên). Do đó, khi truy cập website, khách hàng nên kiểm tra lại chính sách này để có bản cập nhật mới nhất.

  I.   Mục đích và phương thức thu thập thông tin

  I.1 Thông tin khai báo khi truy cập website

  Khách hàng được truy cập/sử dụng toàn bộ nội dung của trang web cuulonglub.vn để phục vụ nhu cầu thông tin và giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

  I.2 Thông tin cá nhân khi khách hàng cung cấp

  Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi (để gửi thông tin phản hồi hay yêu cầu báo giá, đăng ký tư vấn,...) thông qua website cuulonglub.vn, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin: họ tên, số điện thoại, email, đến từ công ty nào, chức vụ, nội dung liên hệ, địa chỉ, tiêu đề. Với những thông tin này chúng tôi dùng để liên hệ lại với khách hàng.

  II.   Phạm vi sử dụng thông tin

  Với thông tin cá nhân khách hàng cung cấp (nêu ở mục I.2) chúng tôi sẽ chuyển tới nhân sự phù hợp của Dầu nhớt Cửu Long để liên hệ, phản hồi lại yêu cầu của khách hàng. Thông tin này cũng dùng để duy trì liên lạc, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan tới dịch vụ của Dầu nhớt Cửu Long.

  III.  Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của khách hàng cung cấp (nêu ở mục I.2) sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng.

  IV.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin (cũng để khách hàng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin, yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu, khiếu nại liên quan đến cá nhân mình)​​​​​​

  Công ty cổ phần Dầu nhớt Cửu Long

  Địa chỉ trụ sở: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 84 28 39453231

  Email: tuyet.nt@cuulonglub.vn

  V.   Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  Khi cần điều chỉnh dữ liệu cá nhân, khách hàng có thể liên hệ với Dầu nhớt Cửu Long thông qua trang Liên hệ trên website hoặc liên hệ tới địa chỉ ghi ở mục IV.

  VI.  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng (xin vui lòng xem cùng mục VII, VIII, IX) 

  Thông tin cá nhân được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN của Dầu nhớt Cửu Long bao gồm:

  Không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về Thông tin cá nhân khi không có sự cho phép/đồng ý từ cá nhân đó.

  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, Dầu nhớt Cửu Long sẽ có trách nhiệm phối hợp với đơn vị cung cấp dịch vụ website của chúng tôi để xử lý kịp thời và thông báo cho khác hàng liên quan được biết và chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

  VII. Quy trình xử lý các khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân khách hàng

  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về các vấn đề liên quan tới Thông tin của mình tới Công ty Dầu nhớt Cửu Long tại địa chỉ nêu tại mục IV.

  Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Dầu nhớt Cửu Long ngay lập tức có trách nhiệm kiểm tra tình trạng thông tin khách hàng khiếu nại, nguyên nhân và tìm cách khắc phục.

  Dầu nhớt Cửu Long có trách nhiệm phản hồi cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

  Trong trường hợp kết quả giải quyết khiếu nại cho thấy lỗi thuộc về Dầu nhớt Cửu Long, Dầu nhớt Cửu Long phải bồi thường cho người khiếu nại những thiệt hại thực tế phát sinh do việc vi phạm các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

  VIII.Bất khả kháng và ngoại lệ

  Dầu nhớt Cửu Long có sử dụng những đơn vị uy tín để cung cấp các dịch vụ liên quan đến website của mình. Những đơn vị này không được phép sử dụng bất kỳ thông tin gì liên quan tới Thông tin cá nhân khách hàng của Dầu nhớt Cửu Long cho bất kỳ mục đích nào trừ trường hợp đặc biệt nêu ở phần Vấn đề ghi nhận thông tin trình duyệt bên dưới và ngoại trừ trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền theo pháp luật Việt Nam.

  Vấn đề ghi nhận thông tin trình duyệt: để quản trị website như: thống kê lượt truy cập, băng thông, bảo vệ web khỏi sự tấn công của hacker, quá tải web,...hệ thống có ghi nhận thông tin khi khách hàng truy cập web như IP/ trình duyệt.... Vấn đề kỹ thuật này hầu hết các hệ thống khác cũng hoạt động tượng tự. Nhân viên Kỹ thuật của Dầu nhớt Cửu Long và đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan tới website chỉ sử dụng thông tin này khi cần truy xuất để xử lý các vấn đề liên quan tới quản trị website như quá tải, bị tấn công v.v.

  IX.  Sự an toàn

  Website cuulonglub.vn được áp dụng một tiêu chuẩn công nghệ được gọi là SSL (Secure Sockets Layer) để bảo vệ tính bảo mật và an toàn trên đường truyền dữ liệu. Tuy nhiên, vẫn luôn có những rủi ro liên quan đến vấn đề cung cấp dữ liệu cá nhân, cho dù là cung cấp trực tiếp, qua điện thoại hay qua mạng internet, hay qua các phương tiện kỹ thuật khác; và không có hệ thống kỹ thuật nào an toàn tuyệt đối hay chống được tất cả các "hacker" và "tamper" (người xâm nhập trái phép để lục lọi thông tin). Dầu nhớt Cửu Long và đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan tới Website luôn nỗ lực tiến hành những biện pháp đề phòng thích hợp đối với từng đặc tính của thông tin để ngăn chặn và giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra khi khách hàng sử dụng trang web này.

  IX.  Các đường liên kết ngoài trang web

  Trang web này có thể chứa các đường liên kết đến các trang web khác được đặt vào nhằm mục đích giới thiệu hoặc bổ sung thông tin liên quan để khách hàng tham khảo. Dầu nhớt Cửu Long không chịu trách nhiệm về nội dung hay các hành vi của bất kỳ trang web nào khác ngoài cuulonglub.vn.

  Hỗ trợ trực tuyến

  Thống kê truy cập

   Đang Online5

   Hôm nay83

   Tháng hiện tại2,198

   Tổng lượt online373,118